Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ประวัติศาสตร์ และดราม่าสะเทือนอารมณ์ แสดงนำโดย ไบรอัน คิม แมคคอร์มิค, คิม นัมกิล และซอฮยอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เปิดตัวมาก็ได้รับคะแนนเรตติ้งอย่างล้นหลามได้รับคะแนนทั้งหมดไป 7.2 คะแนนจากทั้งหมดเต็ม 10 คะแนนทำให้ติดอันดับ 1 ใน 10 ซีรี่ย์ใร Netflix ที่มีผู้เข้าชมเยอะที่สุดในช่วงนี้ สามารถรับได้แล้ววันนี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 9 ตอนทั้งหมดเวลาแต่ละตอนอยู่ที่ประมาณเกือบชั่วโมง แนวของหนังเรื่องนี้จะออกแนวย้อนยุคไปสมัยก่อนในสมัยประวัตินั้นเองที่มีการปล้นของในรถไฟ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบซีรี่ย์ละครเรื่องนี้แอดขอบอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังหาช่องทางที่จะดูซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ แอดขอแนะนำดูได้ที่ ดูซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องย่อซีรี่ย์

ซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด มีเรื่องย่อว่า เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาอันวุ่นวายของการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่นเหนือเกาหลี เกี่ยวกับกลุ่มคนที่ลงเอยในดินแดนอันไร้กฎหมายอย่างกันโดด้วยเหตุผลหลายประการ และรวมตัวกันเพื่อปกป้องโชซอนเพื่อชาวเกาหลี ความคาดหวังมีสูงสำหรับละครที่เข้มข้นซึ่งจะเปิดตัวเมื่อกลุ่มต่างๆ ที่มีแรงจูงใจที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกองทหารญี่ปุ่น กองทัพประกาศอิสรภาพของเกาหลี มือปืน โจร และผู้อพยพชาวโชซอน เผชิญหน้ากันในดินแดนอนาธิปไตยของกานโดในช่วงปี ค.ศ. 1920

ลี ยุน ท้าทายเจ้านายของเขาและมุ่งหน้าไปยังกานโดเหนือเพื่อค้นหาชายคนหนึ่งจากอดีตของเขา แต่อันตรายจากทุกด้านกลับพิสูจน์ให้เห็นถึงบททดสอบความแข็งแกร่งและความระแวดระวังของเขา นัมฮีชินออกไปร่วมพิธีการรถไฟเพื่อเข้าร่วมในแผนการลับ แต่เธอต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายเมื่อเกิดอาการสะอึกขึ้นและคู่แข่งก็สังเกตเห็น อีกวังอิลพยายามดึงข้อมูลจากนักสู้เพื่ออิสรภาพอย่างไร้ความปราณี ขณะที่ยุนเข้าใกล้ฮีชิน ออนนยอนีก็ยั่วยุเขา เมื่อข่าวกองทุนการรถไฟแพร่สะพัด ยุนและพวกโจรก็เข้าต่อสู้กับโจรขี่ม้า ฮีชินวางแผนเล่ห์เหลี่ยมของเธอเอง ยุนติดตามกองทุนการรถไฟและพบกับเรื่องบ้าคลั่ง ต่อมาเขาร่วมกับฮีชินเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ แต่กลับพบปัญหาอีกอย่างหนึ่ง ชเวชุงซูตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของยุน การรู้ความจริงอาจทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เสียหาย ออนนยอนีเตือนชุงซูอย่างเข้มงวด

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง