รีวิวหนัง Crawl (2019) คลานขย้ำ

รีวิวหนังเรื่อง Crawl (2019) คลานขย้ำ เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ผจญภัย และสยองขวัญ หนังเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องแนวต้องเอาชีวิตรอดจากจระเข้ แสดงนำโดย คาย่า สโคเดลาริโอ, แบร์รี่ เปปเปอร์ และมอร์ฟิดด์ คลาร์ก กำกับการแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ อาจา หนังเรื่องนี้มีความยาวหนังถึง 1 ชั่วโมง 27 นาที ได้รับคะแนนเริตติ้งถึง 6.1 คะแนนจาก 10 คะแนนมีเรื่องย่อสั้นๆ ว่า เมื่อพายุเฮอริเคนขนาดใหญ่พัดถล่มบ้านเกิดของเธอในฟลอริดา เฮลีย์เพิกเฉยต่อคำสั่งอพยพเพื่อค้นหาพ่อที่หายตัวไป เมื่อพบว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่คลานของบ้านของครอบครัว ทั้งสองจึงติดกับดักน้ำท่วมอย่างรวดเร็ว เมื่อเวลาหมดลงเพื่อหนีจากพายุที่กำลังแรงขึ้น เฮลีย์และพ่อของเธอพบว่าระดับน้ำที่สูงขึ้นเป็นสิ่งที่พวกเขากลัวน้อยที่สุด

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อหนัง

หนังเรื่อง Crawl (2019) คลานขย้ำ มีเรื่องย่อว่า เริ่มต้นที่การแข่งขันว่ายน้ำที่มหาวิทยาลัยฟลอริดา เฮลีย์ เคลเลอร์ลงแข่งขัน แต่เธอแค่พลาดเวลาที่ดีที่สุด มันทำให้หวนนึกถึงความทรงจำที่เธอสูญเสียการวิ่งผลัดตั้งแต่ยังเป็นเด็กและรู้สึกแย่ แต่เดฟ พ่อของเธอจะยังคงสนับสนุนให้เธอทำงานหนักต่อไป หลังจากการวิ่งผลัด เธอได้รับวิดีโอคอลจากเบธ น้องสาวของเธอ เธอแจ้งให้เฮลีย์ทราบเกี่ยวกับพายุเฮอริเคนเวนดี้ระดับ 5 ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งกำลังจะโจมตีฟลอริดา เบธแสดงความกังวลเนื่องจากเธอไม่เคยได้ยินข่าวคราวจากพ่อของพวกเขา และเธอคิดว่าเขายังอยู่ในบริเวณนั้น พวกเขามีข้อโต้แย้งเล็กน้อยเนื่องจากปรากฏว่าเฮลีย์เข้าข้างเดฟในการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอ ขณะที่เบธเข้าข้างแม่ของพวกเขา เบธแค่ขอให้เฮลีย์ติดต่อกับเดฟ

เฮลีย์เริ่มขับรถออกจากเมืองตามประกาศอพยพ พยายามและล้มเหลวในการติดต่อกับเดฟ เธอบังเอิญไปเจอเพื่อนเก่า ซึ่งกำลังพยายามควบคุมการจราจรในขณะที่พายุเริ่มเข้าถล่ม เขาแสดงให้เธอเห็นว่าควรไปที่ไหน แต่ด้วยความเป็นห่วงพ่อของเธอ เฮลีย์จึงหันหลังกลับและขับรถไปตามทางเพื่อกลับไปหาเดฟ เฮลีย์ไปที่คอนโดของเดฟเพื่อพบชูการ์ สุนัขของเขาอยู่ที่นั่นเท่านั้น สถานที่ที่เหลือว่างเปล่า เฮลีย์โทรหาเบธเพื่อแจ้งให้เธอทราบ และเฮลีย์แนะนำว่าเดฟอยู่ที่บ้านของครอบครัวเก่าของพวกเขา เฮลีย์มุ่งหน้าไปที่นั่นพร้อมชูการ์ขัดต่อความปรารถนาของเบธ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถนนเริ่มเต็มไปด้วยน้ำ เมื่อพวกเขาถึงบ้าน เฮลีย์ก็ไม่พบใครอยู่ชั้นบน เธอโทรหาโทรศัพท์ของเขาและพบว่ามันอยู่ในห้องครัว รถของเขายังอยู่ในโรงรถ เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากเสียงเห่าของชูการ์ เฮลีย์จึงเข้าไปในห้องใต้ดินซึ่งเธอพบว่าเดฟหมดสติและขาหักอย่างรุนแรง เธอพยายามอุ้มเขาขึ้นไปชั้นบน แต่พวกมันถูกโจมตีโดยจระเข้ที่ลงมาที่นั่น เฮลีย์ดึงตัวเองและเดฟไปยังที่ปลอดภัยก่อนจะกั้นตัวเองไว้หลังท่อ ดูหนังได้ที่ ดูหนัง Crawl (2019) คลานขย้ำ

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมที่ รีวิวหนัง