All the Light We Cannot See (2023)

ตัวอย่าง

รีวิวหนัง

ซีรี่ย์เรื่อง All the Light We Cannot See (2023) เป็นหนังแนวดราม่าสะเทือนอารมณ์ ประวัติศาสตร์ และสงคราม กำกับการแสดงโดย สตีเว่น ไนท์ แสดงนำโดย อาเรีย มีอา โลแบร์ติ, หลุยส์ ฮอฟมันน์ และลาร์ส ไอดิงเจอร์ ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมด จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการอย่าง IMDB มีเรื่องย่อว่า มารี ลอเร่ อาศัยอยู่ในปารีสใกล้กับพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติที่พ่อของเธอทำงานอยู่ เมื่อเธออายุได้ 12 ปี พวกนาซีได้ยึดครองปารีส ส่วนพ่อและลูกสาวก็หนีไปยังป้อมปราการแซ็ง-มาโลที่มีกำแพงล้อมรอบ ซึ่งลุงผู้สันโดษของ มารี ลอเร่ อาศัยอยู่ในบ้านสูงริมทะเล พวกเขาพกพาสิ่งที่อาจเป็นอัญมณีที่มีค่าและอันตรายที่สุดของพิพิธภัณฑ์ไปด้วย ในเมืองเหมืองแร่ในเยอรมนี เวอร์เนอร์ เฟนนิก เด็กกำพร้า เติบโตมาพร้อมกับน้องสาวของเขา โดยหลงใหลในวิทยุอันหยาบๆ ที่พวกเขาพบว่านำข่าวสารและเรื่องราวจากสถานที่ที่พวกเขาไม่เคยเห็นหรือจินตนาการมาก่อน เวอร์เนอร์กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญในการสร้างและซ่อมเครื่องมือใหม่ที่สำคัญเหล่านี้

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่ รีวิวหนัง

Leo (2023) ลีโอ

ตัวอย่าง

รีวิวหนัง

หนังเรื่อง Leo (2023) ลีโอ หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวการ์ตูน ตลก และครอบครัว หนังเรื่องนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมด 7.0 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจาก IMDB มีเรื่องย่อว่า นักแสดงและนักแสดงตลก อดัม แซนด์เลอร์ ถ่ายทอดเสียงหัวเราะอันเป็นเอกลักษณ์ในภาพยนตร์แอนิเมชันมิวสิคัลคอมเมดี้เรื่องก้าวเข้าสู่วัยเรียนปีสุดท้ายในโรงเรียนประถมเรื่องนี้ เมื่อมองผ่านสายตาของสัตว์เลี้ยงในชั้นเรียน ลีโอ จิ้งจกวัย 74 ปีติดอยู่ในห้องเรียนเดียวกันในฟลอริดากับเต่าในตู้กระจกมานานหลายทศวรรษ เมื่อเขารู้ว่าเขาเหลือเวลามีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งปี เขาก็วางแผนที่จะหลบหนีออกไปสัมผัสชีวิตภายนอก แต่กลับต้องติดอยู่กับปัญหาของนักเรียนที่วิตกกังวล รวมถึงครูสอนแทนใจร้ายที่เป็นไปไม่ได้ด้วย มันกลายเป็นรายการถังที่แปลกที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมา ปีสุดท้ายของโรงเรียนประถมเมื่อมองผ่านสายตาของสัตว์เลี้ยงในชั้นเรียน กิ้งก่าวัย 74 ปีชื่อลีโอ ติดอยู่ในห้องเรียนเดียวกันในฟลอริดาร่วมกับเพื่อนร่วมห้องเต่าของเขามานานหลายทศวรรษ เมื่อเขารู้ว่าเขาเหลือเวลามีชีวิตอยู่เพียงหนึ่งปี เขาก็วางแผนที่จะหลบหนีออกไปสัมผัสชีวิตภายนอก แต่กลับจมอยู่กับปัญหาของนักเรียนที่วิตกกังวลแทน เช่น ครูสอนแทนใจร้ายที่เป็นไปไม่ได้

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่ รีวิวหนัง

The Killer (2023) นักฆ่า

ตัวอย่างหนัง

รีวิวหนัง

หนังเรื่อง The Killer (2023) นักฆ่า หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ผจญภัย และอาชญากรรม กำกับการแสดงโดย เดวิด ฟินเชอร์ แสดงนำโดย ไมเคิล ฟาสเบ็นเดอร์, ทิลดา สวินตัน และชาร์ลส พาร์เนล หนังเรื่องนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมด 6.8 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจาก IMDB หนังเรื่องนี้มีเรื่องย่อว่า ในปารีส มือสังหารมืออาชีพกำลังรอเป้าหมายของเขาอยู่ในโรงแรมจากอพาร์ตเมนต์ที่ว่างเปล่า เมื่อชายคนนั้นมาถึง เขายิงพลาดและไปกระแทกโสเภณีที่อยู่ในห้องของเขาแทน เขาหนีออกจากบ้านในซานโตโดมิงโก สาธารณรัฐโดมินิกัน และพบว่าฆาตกรสองคนบุกเข้าไปในบ้านของเขา และทุบตีและทรมานมักดาลา แฟนสาวของเขา เขาไปเยี่ยมเธอในโรงพยาบาลที่เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส และเธอก็บอกเขาว่าพวกเขามาถึงด้วยรถแท็กซี่ ฆาตกรตามหาคนขับลีโอ และเขาบอกว่าชายคนนั้นมีอาการบาดเจ็บที่ขา ส่วนผู้หญิงคนนั้นมีผมที่ดูเหมือนสำลีก้อน จากนั้นเขาก็ฆ่าลีโอและทิ้งศพไว้บนรถแท็กซี่ เขาเดินทางไปนิวออร์ลีนส์ ซึ่งเขาได้พบกับทนายฮอดจ์ส ซึ่งจ้างเขาให้ทำคดีนี้ ฮอดจ์สปฏิเสธที่จะเปิดเผยว่าใครจ้างเขา แต่โดโลเรสเลขานุการของเขายอมรับที่จะแจ้งชื่อมือสังหารและลูกค้า เธอขอให้มีผู้เสียชีวิตอย่างไม่น่าสงสัยเท่านั้นจึงฝากประกันชีวิตไว้กับลูกๆ ของเธอ ตอนนี้ The Killer จะเดินทางไปฟลอริดาและนิวยอร์กเพื่อสังหารมือสังหารที่ทรมานแฟนสาวของเขา และเพื่อพบกับลูกค้าที่ไม่พอใจของเขา

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่ รีวิวหนัง

Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น

ตัวอย่างหนัง

รีวิวหนัง

หนังเรื่อง Hypnotic (2023) จิตบงการปล้น หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอคชั่น ลึกลับ ระทึกขวัญ กำกับการแสดงโดย โรเบิร์ต โรดริเกซ แสดงนำโดย เบน แอฟเฟล็ก, อลิซ บรากา และเจดี พาร์โด หนังเรื่องนี้ได้รับเรตติ้งคะแนนทั้งหมด 5.5 จากคะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการจาก IMDB หนังเรื่องนี้มีเรื่องย่อว่า มินนี่ ลูกสาวของนักสืบแดนนี่ รู้ก หายตัวไป ทำให้การแต่งงานของเขาต้องแตกสลาย ขณะสืบสวนการปล้นธนาคาร รู้กได้พบกับชายลึกลับชื่อเลฟ เดลเรย์น ซึ่งมีอำนาจในการควบคุมจิตใจ รู้กพบเบาะแสที่เกี่ยวข้องกับลูกสาวของเขาระหว่างการปล้น ทำให้เขาได้พบกับหมอดูชื่อไดอาน่า ครูซ ทั้งโรค์และครูซถูกเปิดเผยว่าเป็นนักสะกดจิตที่ทรงพลังซึ่งได้รับการฝึกฝนจากหน่วยงานลับของรัฐบาล รู้กค้นพบว่าเดลเรน ซึ่งเป็นบุคคลอื่นที่ปลอมตัวมา กำลังค้นหาอาวุธทรงพลังที่เรียกว่า “โดมิโน” ซึ่งถูกขโมยไปจากแผนก รู้กและครูซหนีไปเม็กซิโก ซึ่งพวกเขาได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาวุธและความจริงเกี่ยวกับความสามารถของพวกเขาเอง ขณะที่โรค์ค้นพบมากขึ้นเกี่ยวกับอดีตของลูกสาวของเขาและความเชื่อมโยงกับแผนกนี้ เขาก็ตั้งใจที่จะตามหาเธอ เนื้อเรื่องมีการหักมุมหลายครั้งในขณะที่ รู้ก และ ครูซ หลบเลี่ยงการจับกุม เปิดเผยตัวตนที่ซ่อนอยู่ และเผชิญหน้ากับพันธมิตรและศัตรูตลอดทาง พวกเขาค้นพบธรรมชาติที่แท้จริงของลูกสาวของพวกเขา เรื่องราวสร้างขึ้นจากการเผชิญหน้าครั้งสำคัญระหว่างครอบครัวของโรค์และความแตกแยก ซึ่งชีวิตและอิสรภาพของพวกเขาเป็นเดิมพัน

อ่านรีวิวหนังเรื่องอื่นๆ ได้ที่ รีวิวหนัง

เรื่องตลก 69 เดอะซีรีย์ (2023) 6ixtynin9: The Series
เรื่องตลก 69 เดอะซีรีย์

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง เรื่องตลก 69 เดอะซีรีย์ 6ixtynin9: The Series ซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวตลก อาชญากรรม และระทึกขวัญ แสดงนำโดย ใหม่-ดาวิกา, เฟย-ภัทร, แมน ธฤษณุ, มาย ธนภรณ์ ซีรี่ย์ไทยเรื่องนี้มีทั้งหมด 6 ตอนตอนละประมาณ 45 นาที ได้รับคะแนนเรตติ้งจาก IMDB ไปทั้งหมด 6.0 คะแนนจาก 10 คะแนน มีเรื่องย่อสั้นๆ ว่า ตุ้ม หญิงเคราะห์ร้ายที่ถูกเชิญให้ลาออกจากงาน ทำให้เธอคิดอยู่ครู่หนึ่งว่าอยากจะฆ่าตัวตาย แต่เช้าวันรุ่งขึ้นเธอตื่นขึ้นมาพร้อมกับธนบัตรล้านลึกลับวางอยู่หน้าห้องของเธอ โดยไม่รู้ว่าเงินนี้เป็นของใครกันแน่จนกลายเป็นจุดเริ่มต้นที่จะพลิกชีวิตของตุ้ม

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องย่อซีรี่ย์

ตุ้มถูกเลิกจ้างกะทันหันจากบริษัทประกันภัยที่เธอทำงานอยู่ และกล่องเรียบๆ ที่วางทิ้งไว้หน้าประตูบ้านของเธอทำให้เกิดคำถาม การจับกุมผู้ค้ายาระดับล่างนำไปสู่การปฏิบัติการนอกเครื่องแบบเพื่อจับกุมเจ้าพ่อค้ายาเสพติดชื่อดัง ขณะเดียวกันตุ้มก็วางแผนการเคลื่อนไหวครั้งต่อไปอย่างรอบคอบ ตุ้มหยุดสองสามวันเพื่อช่วยกลบเส้นทางของเธอ ต่อมาการเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ตำรวจทำให้สถานการณ์ของเธอยุ่งยากขึ้น ลูกน้องของตงสงสัยว่าอาจมีคนแอบแฝงเขาอยู่ เพื่อนบ้านที่กระตือรือร้นของทูมมาจบลงที่อพาร์ตเมนต์ของเธอโดยไม่คาดคิด ซันนี่โทรหาตุดและจัดการประชุม ตุ้มตามหาฝนเพื่อนของเธอเพื่อช่วยในแผนการของเธอ หลังจากที่ตำรวจได้ข่าวเกี่ยวกับข้อตกลงค้ายารายใหญ่ที่กำลังจะปิดตัวลง ตุ้มต้องตัดสินใจว่าแผนเริ่มแรกของเธอจะยังคงได้ผลหรือไม่ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่ได้ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ก็สามารถไปดูได้ที่นี่เลย เรื่องตลก 69 เดอะซีรีย์

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง

One Piece วันพีช (2023)
One Piece วันพีช (2023)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง One Piece วันพีช พร้อมให้ชมในปี 2023 ซีรี่ย์เรื่องนี้้เป็นซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ผจภัย และตลกคอมมีดี้ แสดงนำโดย อินากิ โกดอย, เอมิลี่ รัดด์ และแม็กเคนยู และนักแสดงมากฝีมือมากมาย ได้รับคะแนนรเตติ้้งถึง 8.4 คะแนนเต็ม 10 คะแนนจากเว็บไซต์อย่าง IMDB มีทั้งหมดตอนละ 8 ตอนด้วยกัน มีเรื่องย่อสั้นๆ ว่า โลกอีกเวอร์ชันหนึ่ง และอีกเวอร์ชันหนึ่งที่กำลังอยู่ท่ามกลาง ‘ยุคทองของโจรสลัด’ โจรสลัดหัวรุนแรงที่โหดเหี้ยมครองท้องทะเล และมีเพียงผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดเท่านั้นที่มีโอกาสอ้างสิทธิ์ในสมบัติในตำนานที่เรียกว่า ‘วันพีซ’ ซึ่งถูกทิ้งไว้เบื้องหลังโดยโจรสลัดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในบรรดาโกลด์ โรเจอร์ สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังที่หาซีรี่ย์เรื่องนี้ดูเราขอแนะนำเว็บไซต์ดูซีรี่ย์ One Piece วันพีช

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องย่อซีรี่ย์

เรื่อวย่อซีรี่ย์เรื่อง One Piece วันพีช มีอยูาว่า เด็กชายชื่อมังกี้ ดี ลูฟี่เริ่มต้นการเดินทางเพื่อบรรลุสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุด: ชิ้นเดียว หลังจากการประหารชีวิตของอดีตราชาโจรสลัดในที่สาธารณะเมื่อ 22 ปีที่แล้ว โลกได้เข้าสู่ยุคโจรสลัดอันยิ่งใหญ่ และลูฟี่ตั้งเป้าที่จะอยู่บนจุดสูงสุด ลูฟี่ โซโล และนามิพบว่าตัวเองถูกขังอยู่บนเกาะที่ถูกครอบงำโดยโจรสลัดตัวตลกบัคกี้ โคบี้เข้าร่วมนาวิกโยธินและพิสูจน์ความกล้าหาญของเขา ลูฟี่ โซโล และนามิพบกับอุซปในหมู่บ้านน้ำเชื่อม ซึ่งเป็นหมู่บ้านเล็กๆ ที่เงียบสงบ อุซปเล่าเรื่องโกหกทุกประเภทเกี่ยวกับการผจญภัยของเขาที่เขาไม่เคยไปกับเพื่อนของเขา คายะ ซึ่งป่วยอยู่บนเตียงมานานกว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่เธอสูญเสียพ่อแม่ไป

ลูฟี่ โซโล และนามิต่อสู้กันในคฤหาสน์ของคายะ ซึ่งตอนนี้กลายเป็นคุกไปแล้ว อุซปขอความช่วยเหลือจากโคบี้ เฮลเมปโป และนาวิกโยธิน ในที่สุดลูฟี่ก็ได้รับเรือในฝันของเขาเมื่อการ์ปเข้ามาใกล้ ลูฟี่และเพื่อนๆ ได้รับการทดสอบความสามารถในการต่อสู้ร่วมกันในทะเลหลวง พวกเขามาถึงที่ บาราตี้ ซึ่งเป็นร้านอาหารลอยน้ำ และได้พบกับซันจิ เชฟหนุ่มผู้ชื่นชอบการทานอาหารรสเลิศ การดวลบนท่าเรือทำให้ทั้งกลุ่มต้องตกใจ กลุ่มนี้ถูกซุ่มโจมตีโดยภัยคุกคามที่ไม่มีใครมองเห็น หลังจากการต่อสู้อันดุเดือดที่บาราติเอ ในที่สุดซันจิก็ทำตามความฝันของเขาในขณะที่ลูกเรืออีกคนหนึ่งเข้ามาช่วยเหลือสมาชิกคนหนึ่งที่ต้องการครอบครัวอย่างยากลำบาก

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง

Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด
Song of the Bandits (2023) ลำนำคนโฉด

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด ซีรี่ย์เกาหลีเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวแอ็คชั่น ประวัติศาสตร์ และดราม่าสะเทือนอารมณ์ แสดงนำโดย ไบรอัน คิม แมคคอร์มิค, คิม นัมกิล และซอฮยอน สำหรับซีรี่ย์เรื่องนี้เปิดตัวมาก็ได้รับคะแนนเรตติ้งอย่างล้นหลามได้รับคะแนนทั้งหมดไป 7.2 คะแนนจากทั้งหมดเต็ม 10 คะแนนทำให้ติดอันดับ 1 ใน 10 ซีรี่ย์ใร Netflix ที่มีผู้เข้าชมเยอะที่สุดในช่วงนี้ สามารถรับได้แล้ววันนี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้มีทั้งหมด 9 ตอนทั้งหมดเวลาแต่ละตอนอยู่ที่ประมาณเกือบชั่วโมง แนวของหนังเรื่องนี้จะออกแนวย้อนยุคไปสมัยก่อนในสมัยประวัตินั้นเองที่มีการปล้นของในรถไฟ สำหรับเพื่อนๆ ที่ชื่นชอบซีรี่ย์ละครเรื่องนี้แอดขอบอกเลยว่า ห้ามพลาดเด็ดขาด สำหรับเพื่อนคนไหนที่กำลังหาช่องทางที่จะดูซีรี่ย์เรื่องนี้อยู่ แอดขอแนะนำดูได้ที่ ดูซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องย่อซีรี่ย์

ซีรี่ย์เรื่อง Song of the Bandits ลำนำคนโฉด มีเรื่องย่อว่า เรื่องราวเกิดขึ้นในช่วงเวลาอันวุ่นวายของการปกครองอาณานิคมของญี่ปุ่นเหนือเกาหลี เกี่ยวกับกลุ่มคนที่ลงเอยในดินแดนอันไร้กฎหมายอย่างกันโดด้วยเหตุผลหลายประการ และรวมตัวกันเพื่อปกป้องโชซอนเพื่อชาวเกาหลี ความคาดหวังมีสูงสำหรับละครที่เข้มข้นซึ่งจะเปิดตัวเมื่อกลุ่มต่างๆ ที่มีแรงจูงใจที่เกี่ยวข้อง รวมถึงกองทหารญี่ปุ่น กองทัพประกาศอิสรภาพของเกาหลี มือปืน โจร และผู้อพยพชาวโชซอน เผชิญหน้ากันในดินแดนอนาธิปไตยของกานโดในช่วงปี ค.ศ. 1920

ลี ยุน ท้าทายเจ้านายของเขาและมุ่งหน้าไปยังกานโดเหนือเพื่อค้นหาชายคนหนึ่งจากอดีตของเขา แต่อันตรายจากทุกด้านกลับพิสูจน์ให้เห็นถึงบททดสอบความแข็งแกร่งและความระแวดระวังของเขา นัมฮีชินออกไปร่วมพิธีการรถไฟเพื่อเข้าร่วมในแผนการลับ แต่เธอต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมายเมื่อเกิดอาการสะอึกขึ้นและคู่แข่งก็สังเกตเห็น อีกวังอิลพยายามดึงข้อมูลจากนักสู้เพื่ออิสรภาพอย่างไร้ความปราณี ขณะที่ยุนเข้าใกล้ฮีชิน ออนนยอนีก็ยั่วยุเขา เมื่อข่าวกองทุนการรถไฟแพร่สะพัด ยุนและพวกโจรก็เข้าต่อสู้กับโจรขี่ม้า ฮีชินวางแผนเล่ห์เหลี่ยมของเธอเอง ยุนติดตามกองทุนการรถไฟและพบกับเรื่องบ้าคลั่ง ต่อมาเขาร่วมกับฮีชินเพื่อทำภารกิจให้สำเร็จ แต่กลับพบปัญหาอีกอย่างหนึ่ง ชเวชุงซูตั้งคำถามถึงแรงจูงใจของยุน การรู้ความจริงอาจทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เสียหาย ออนนยอนีเตือนชุงซูอย่างเข้มงวด

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมได้ที่ รีวิวหนัง

Sex Ecuducation Season 4 (2023)
Sex Ecuducation ซีซั่น 4 (2023)

รีวิวซีรี่ย์เรื่อง Sex Ecuducation 4 เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) ซีรี่ย์ฝรั่งเรื่องนี้เป็นซีรี่ย์แนวตลก และดราม่าสะเทือนอารมณ์ แสดงนำโดย อาซา บัตเตอร์ฟิลด์, กิลเลียน แอนเดอร์สัน และนคูติ กัตวา กำกับการแสดงโดย ลอรี นันน์ ซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ได้เดินทางมาถึงซีซั่นที่ 4 เป็นที่เรียบร้อยแล้วเปิดตัวตอนแรกได้รับคะแนนเรตติ้งถึง 7.0 จากคะแนนเต็ม 10 นั้นเองคะแนนเตติ้งจาก IMDB เรื่องราวความวุ่นวายในสถานบันการศึกษากำลังจะเริ่มต้นอีกครั้งเมื่อเหล่าวัยรุ่นผู้ที่มาหาความรู้จากคุณครูของพวกเขา วัยรุ่นเป็นสิ่งที่อยากรู้อยากลองรวมถึงเรื่องเซ็กซ์ด้วยไม่ว่าจะเป็นชายหนุ่ม หรือหญิงสาวต่างก็ให้ความสนใจในเรื่องเพศทั้งนั้น เรื่องราวซีซั่น 4 จะเป็นอย่างไรนั้นดูตัวอย่างก่อนได้จากวิดีโอด้านล่างได้เลย

ตัวอย่างซีรี่ย์

เรื่องย่อซีรี่ย์

ซีรี่ย์เรื่อง Sex Ecuducation 4 เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก) มีเรื่องย่อว่า เมฟทะเลาะกับศาสตราจารย์จอมเจ้าเล่ห์ เมื่อแยกจากกันในมหาสมุทร ความสัมพันธ์ของเธอกับโอทิสจะดังขึ้นหรือหายไป การพยายามเปลือยกายนำไปสู่สถานการณ์ที่ลำบาก เมฟทะเลาะกับศาสตราจารย์จอมเจ้าเล่ห์ เมื่อแยกจากกันในมหาสมุทร ความสัมพันธ์ของเธอกับโอทิสจะดังขึ้นหรือหายไป การพยายามเปลือยกายนำไปสู่สถานการณ์ที่ลำบาก คำวิจารณ์ที่น่ารังเกียจทำให้เมฟต้องตัดสินใจ อดัมและไมเคิลผูกพันกันตลอดชีวิตในฐานะปริญญาตรี รูบี้ช่วยโอทิสในการรณรงค์และความเหงาของเขา คำวิจารณ์ที่น่ารังเกียจทำให้เมฟต้องตัดสินใจ อดัมและไมเคิลผูกพันกันตลอดชีวิตในฐานะปริญญาตรี รูบี้ช่วยโอทิสในการรณรงค์และความเหงาของเขา

ฌองพยายามดิ้นรนเพื่อค้นหาความสุขในการเป็นแม่ ระหว่างการโต้วาทีอันดุเดือดและการเดตอันร้อนแรงกับเมฟผู้โศกเศร้า โอทิสพยายามดิ้นรนเพื่อแสดง แจ็คสันกำลังเผชิญกับวิกฤติด้านอัตลักษณ์ การจากลาไม่ใช่เรื่องง่าย แต่การจากลาครั้งนี้ช่างยุ่งเหยิง เมฟค้นพบคำพูดที่เหมาะสมด้วยอารมณ์ที่พุ่งออกมาเต็มถัง เอมี่ได้รับแรงบันดาลใจ เอริคเริ่มเป็นจริง การไม่ใช้งานลิฟต์ทำให้เกิดการกระทำร่วมกัน การโต้เถียงกันมานานหลายปีของพี่น้องกันในที่สุดก็จบลง เมฟทำสิ่งที่ถูกต้องและตัดสินใจเลือก คาเวนดิชระดมพลเพื่อค้นหาแคล; ขณะที่เอริคค้นพบอาชีพของเขา แจ็คสันก็ค้นพบรากเหง้าของเขา เช่นเดียวกับความรัก ความจริงมีหลายรูปแบบ แล้วมันก็จะเผยออกมา ดูซีรี่ย์เรื่องนี้ได้ที่ ดูซีรี่ย์เรื่อง Sex Ecuducation ซีซั่น 4 (2023)

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เรื่องอื่นได้ที่ รีวิวหนัง

In Time (2011) ล่าเวลาสุดนรก
รีวิวหนัง In Time ล่าเวลาสุดนรก

รีวิวหนังเรื่อง In Time (2011) ล่าเวลาสุดนรก หนังเรื่องนี้เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ไซไฟ และรึกทึกขวัญ แสดงนำโดย กำกับการแสดงโดย จัสตินทิมเบอร์เลค, อแมนด้า ไซฟรีด และคิลเลียน เมอร์ฟี่ กำกับการแสดงโดย แอนดรูว์ นิโคล หนังเรื่องนี้ความยาวหนัง 1 ชั่วโมง 49 นาที ได้รับคะแรตติ้งถึง 6.7 คะแนนจาก 10 คะแนนนั้นเองเรียกได้ว่าเป็นหนังแนวใหม่ที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อนก็ว่าได้ สำหรับคอหนังแนวแอ็คชั้น ไซไฟ เพื่อนๆที่ชอบหนังแนวไซไฟที่ออกวิทยาศาตร์ หรือพวกเทคโนโลย่นี้ห้ามพลาดเด็ดขาด มีเรื่องย่อสั้นๆ ว่า ในอนาคตที่ผู้คนหยุดอายุเมื่ออายุ 25 ปี แต่ถูกออกแบบให้มีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงปีเดียว การมีหนทางที่จะออกจากสถานการณ์นั้นถือเป็นโอกาสที่จะเป็นเยาวชนอมตะ ในตอนนี้ วิลล์ ซาลาสพบว่าตัวเองถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมและกำลังหลบหนีพร้อมกับตัวประกัน ซึ่งเป็นความเชื่อมโยงที่กลายเป็นส่วนสำคัญในการต่อต้านระบบ

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อหนัง

หนังเรื่อง In Time (2011) ล่าเวลาสุดนรก มีเรื่องย่อว่า ยินดีต้อนรับสู่โลกที่เวลากลายเป็นสกุลเงินที่ดีที่สุด คุณหยุดอายุได้เมื่ออายุ 25 ปี แต่มีข้อดีคือ คุณได้รับการดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงปีเดียว เว้นแต่คุณจะสามารถซื้อทางออกได้ คนรวย “หาเงิน” ครั้งละหลายสิบปี โดยพื้นฐานแล้วจะกลายเป็นอมตะ ในขณะที่คนที่เหลือขอ ยืม หรือขโมยชั่วโมงที่เพียงพอเพื่อให้อยู่รอดได้ตลอดทั้งวัน เมื่อชายคนหนึ่งจากอีกฟากหนึ่งของเส้นทางถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมอย่างไม่ถูกต้อง เขาจึงถูกบังคับให้หลบหนีพร้อมกับตัวประกันแสนสวย ความรักของทั้งคู่ที่ใช้ชีวิตนาทีต่อนาทีกลายเป็นเครื่องมืออันทรงพลังในการทำสงครามกับระบบ ในสังคมในอนาคต ผู้คนจะถูกดัดแปลงพันธุกรรมเพื่อหยุดการสูงวัยเมื่ออายุได้ 25 ปี และหลังจากนั้นนาฬิกาจะเริ่มทำงานต่ออีกหนึ่งปีสำหรับพลเมืองแต่ละคน เวลาคือสกุลเงิน และผู้มั่งคั่งที่อาศัยอยู่ในนิวกรีนิชนั้นเป็นอมตะ

ในขณะที่คนจนที่อาศัยอยู่ในสลัมในเขตเวลาถูกเอารัดเอาเปรียบและถูกบังคับให้ใช้ชีวิตเพียงไม่กี่ชั่วโมงหรือหลายวัน และต้องทำงาน ยืม ขอหรือขโมยเพื่อให้มีชีวิตอยู่ โจรขโมยเวลาและผู้จับเวลาก็ควบคุมสังคม เมื่อคนงาน วิล ซาลาส ช่วย เฮนรี แฮมิลตัน ผู้ร่ำรวยจากแก๊งหัวขโมยที่เป็นอันตราย เฮนรี บอกว่าเขาอายุ 105 ปีและเบื่อหน่ายกับการมีชีวิตอยู่เนื่องจากไม่จำเป็นต้องเสียชีวิตในสังคมที่ไม่ยุติธรรม เมื่อวิลหลับ เฮนรี่สละเวลากว่าร้อยปีให้เขาและฆ่าตัวตาย วิลล์วิ่งไปพบกับแม่ของเขา ราเชล ซาลาส เพื่อให้เครดิตเวลากับเธอ แต่เธอก็เสียชีวิตก่อนที่จะถูกย้าย วิลล์มุ่งหน้าไปยังนิวกรีนิช แต่ผู้จับเวลา เรย์มอนด์ ลีออน เชื่อว่าเขาฆ่าเฮนรี่เพื่อขโมยเวลาของเขา วิลล์จีบซิลเวีย ไวส์ ซึ่งเป็นลูกสาวเอาแต่ใจของเศรษฐีฟิลิปป์ ไวส์ ในงานปาร์ตี้ และเมื่อเรย์มอนด์จับกุมเขา วิล ซาลาสก็ลักพาตัวซิลเวียและพาเธอไปที่สลัมที่เขาอาศัยอยู่ ซิลเวียรู้สึกว่าพ่อของเธอน่ารังเกียจเพียงใด และเมื่อร่วมกับวิล พวกเขาขโมยเวลาจำนวนมากเพื่อต่อสู้กับระบบนี้ ดูหนังเรื่องนี้ได้ที่ In Time (2011) ล่าเวลาสุดนรก

อ่านรีวิวหนังเพิ่มเติมที่ รีวิวหนัง

Crawl (2019) คลานขย้ำ
รีวิวหนัง Crawl (2019) คลานขย้ำ

รีวิวหนังเรื่อง Crawl (2019) คลานขย้ำ เป็นหนังแนวแอ็คชั่น ผจญภัย และสยองขวัญ หนังเรื่องนี้เป็นเนื้อเรื่องแนวต้องเอาชีวิตรอดจากจระเข้ แสดงนำโดย คาย่า สโคเดลาริโอ, แบร์รี่ เปปเปอร์ และมอร์ฟิดด์ คลาร์ก กำกับการแสดงโดย อเล็กซานเดอร์ อาจา หนังเรื่องนี้มีความยาวหนังถึง 1 ชั่วโมง 27 นาที ได้รับคะแนนเริตติ้งถึง 6.1 คะแนนจาก 10 คะแนนมีเรื่องย่อสั้นๆ ว่า เมื่อพายุเฮอริเคนขนาดใหญ่พัดถล่มบ้านเกิดของเธอในฟลอริดา เฮลีย์เพิกเฉยต่อคำสั่งอพยพเพื่อค้นหาพ่อที่หายตัวไป เมื่อพบว่าเขาได้รับบาดเจ็บสาหัสในพื้นที่คลานของบ้านของครอบครัว ทั้งสองจึงติดกับดักน้ำท่วมอย่างรวดเร็ว เมื่อเวลาหมดลงเพื่อหนีจากพายุที่กำลังแรงขึ้น เฮลีย์และพ่อของเธอพบว่าระดับน้ำที่สูงขึ้นเป็นสิ่งที่พวกเขากลัวน้อยที่สุด

ตัวอย่างหนัง

เรื่องย่อหนัง

หนังเรื่อง Crawl (2019) คลานขย้ำ มีเรื่องย่อว่า เริ่มต้นที่การแข่งขันว่ายน้ำที่มหาวิทยาลัยฟลอริดา เฮลีย์ เคลเลอร์ลงแข่งขัน แต่เธอแค่พลาดเวลาที่ดีที่สุด มันทำให้หวนนึกถึงความทรงจำที่เธอสูญเสียการวิ่งผลัดตั้งแต่ยังเป็นเด็กและรู้สึกแย่ แต่เดฟ พ่อของเธอจะยังคงสนับสนุนให้เธอทำงานหนักต่อไป หลังจากการวิ่งผลัด เธอได้รับวิดีโอคอลจากเบธ น้องสาวของเธอ เธอแจ้งให้เฮลีย์ทราบเกี่ยวกับพายุเฮอริเคนเวนดี้ระดับ 5 ที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งกำลังจะโจมตีฟลอริดา เบธแสดงความกังวลเนื่องจากเธอไม่เคยได้ยินข่าวคราวจากพ่อของพวกเขา และเธอคิดว่าเขายังอยู่ในบริเวณนั้น พวกเขามีข้อโต้แย้งเล็กน้อยเนื่องจากปรากฏว่าเฮลีย์เข้าข้างเดฟในการหย่าร้างของพ่อแม่ของเธอ ขณะที่เบธเข้าข้างแม่ของพวกเขา เบธแค่ขอให้เฮลีย์ติดต่อกับเดฟ

เฮลีย์เริ่มขับรถออกจากเมืองตามประกาศอพยพ พยายามและล้มเหลวในการติดต่อกับเดฟ เธอบังเอิญไปเจอเพื่อนเก่า ซึ่งกำลังพยายามควบคุมการจราจรในขณะที่พายุเริ่มเข้าถล่ม เขาแสดงให้เธอเห็นว่าควรไปที่ไหน แต่ด้วยความเป็นห่วงพ่อของเธอ เฮลีย์จึงหันหลังกลับและขับรถไปตามทางเพื่อกลับไปหาเดฟ เฮลีย์ไปที่คอนโดของเดฟเพื่อพบชูการ์ สุนัขของเขาอยู่ที่นั่นเท่านั้น สถานที่ที่เหลือว่างเปล่า เฮลีย์โทรหาเบธเพื่อแจ้งให้เธอทราบ และเฮลีย์แนะนำว่าเดฟอยู่ที่บ้านของครอบครัวเก่าของพวกเขา เฮลีย์มุ่งหน้าไปที่นั่นพร้อมชูการ์ขัดต่อความปรารถนาของเบธ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถนนเริ่มเต็มไปด้วยน้ำ เมื่อพวกเขาถึงบ้าน เฮลีย์ก็ไม่พบใครอยู่ชั้นบน เธอโทรหาโทรศัพท์ของเขาและพบว่ามันอยู่ในห้องครัว รถของเขายังอยู่ในโรงรถ เมื่อได้รับการแจ้งเตือนจากเสียงเห่าของชูการ์ เฮลีย์จึงเข้าไปในห้องใต้ดินซึ่งเธอพบว่าเดฟหมดสติและขาหักอย่างรุนแรง เธอพยายามอุ้มเขาขึ้นไปชั้นบน แต่พวกมันถูกโจมตีโดยจระเข้ที่ลงมาที่นั่น เฮลีย์ดึงตัวเองและเดฟไปยังที่ปลอดภัยก่อนจะกั้นตัวเองไว้หลังท่อ ดูหนังได้ที่ ดูหนัง Crawl (2019) คลานขย้ำ

อ่านรีวิวหนังและซีรี่ย์เพิ่มเติมที่ รีวิวหนัง